ข่าวล่าสุด |  ข่าวทั้งหมด | ค้นหา
«Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next»
นายยุทธนา หยิมการุณ รองปลัดกระทรวงการคลัง ประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการพนักงาน และลูกจ้างในสังกัดกระทรวงการคลัง ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ส่งเสริมพระพุทธศาสนา และวัฒนธรรมอันดีงาม ณ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน... อ่านต่อ


นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะที่ปรึกษาสภาสถาบันการเงินของรัฐ และนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในฐานะประธานกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 6/2561 โดยมีนายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย... อ่านต่อ


นายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธาน พิธีลงนามสัญญาเช่าที่ราชพัสดุในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษกาญจนบุรี ระหว่าง กรมธนารักษ์ กับ บริษัท พร้อมเพรียงชัยก่อสร้าง จำกัด และแถลงข่าวเปิดประมูลให้เอกชนลงทุนในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ มุกดาหาร หนองคาย และนครพนม ณ อาคาร 72 ปี กรมธนารักษ์ เมื่อวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน... อ่านต่อ


นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ อธิบดีกรมศุลกากร พร้อมด้วย นายชูชัย อุดมโภชน์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์ทางศุลกากร นายกรีชา เกิดศรีพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการกลาง และนายกฤษฎา ทองธรรมชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 2 เดินทางตรวจเยี่ยมด่านศุลกากรสะเดา และประชุมมอบนโยบาย โดยมีนายประโยชน์ พูนน้อย ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 4 นายจุมพล แรงกสิกร นายด่านศุลกากร สะเดา และนายด่านศุลกากรในสังกัดสำนักงานศุลกากรภาคที่ 4... อ่านต่อ


นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้บริหารระดับสูงกรมบัญชีกลาง (คบส.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ครั้งที่ 5/2561 โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมประชุม เพื่อรับทราบในเรื่องการประชุมผู้บริหารระดับสูงครั้งที่ผ่านมา การดำเนินการตามพระราชบัญญัติจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 มาตรา 7(3) และพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561 มาตรการในการเร่งรัดการเบิกจ่ายเงินงบประมาณปี พ.ศ. 2562... อ่านต่อ


นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้การต้อนรับนาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน นายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผู้บริหารสมาคมฯ และร่วมแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงวรรรญา วรรณผ่อง (น้องมิลค์) อายุ 11 ปี ที่ได้รับแชมป์เหรียญทองการแข่งขันบังคับโดรน ชิงแชมป์โลก 2 เวที ได้แก่ การแข่งขัน 1st FAI World Drone Racing championship 2018 @ Shenzhen, China และ การแข่งขัน ALISPORT... อ่านต่อ


นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานกระทรวงการคลัง ประจำปี พ.ศ.2561 โดยมีนายประสงค์ พูนธเนศ ปลัดกระทรวงการคลัง ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง และพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ ร่วมในพิธี ณ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน... อ่านต่อ


นายยุทธนา หยิมการุณ รองปลัดกระทรวงการคลัง ด้านบริหาร เป็นผู้แทนกระทรวงการคลัง ร่วมการประชุมฝ่ายเศรษฐกิจ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2561 โดยมี พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมฝ่ายเสนาธิการทหารอากาศ 1 กองบัญชาการกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน... อ่านต่อ


นายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ และในฐานะประธานกรรมการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ประจำปี พ.ศ.2561 โดยมีกรรมการ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ ร่วมในพิธี ณ วัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน... อ่านต่อ


นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 13 (Money Expo Chiangmai 2018) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน... อ่านต่อ

«Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next»